ĐỀN BẮC LỆ - MẪU ĐỒNG ĐĂNG – CHÙA THÀNH – CHÙA TAM THANH NHỊ THANH

Giá hiện tại:
Liên hệ
Số ngày:
Mô tả
Thông tin chi tiết
ĐỀN BẮC LỆ - MẪU ĐỒNG ĐĂNG – CHÙA THÀNH – CHÙA TAM THANH NHỊ THANH
(1 ngày)

 
Lịch trình cụ thể:
06h30: Xe và Hướng dẫn viên công ty du lịch Việt Hưng Tourist đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Lạng Sơn.
Đi đến xã Tân Thành, Hữu Lũng nơi có ngôi đền Công Đồng Bắc Lệ một ngôi đền cổ. Đền thờ Bà Chúa Thượng Ngàn (nữ thần cung cấp ban phát nguồn của cải nơi núi rừng cho con người) - một trong ba vị Mẫu được thờ phụng trong hệ thống tín ngưỡng dân gian của người Việt và Chầu Bé là một nhân vật có thật người vùng Bắc Lệ, theo những người dân trong vùng kể lại thì Chầu Bé có thể thay mặt cho Mẫu thực hiện những lời nguyện xin của người dân quý khách làm lễ dâng hương tại đền.
09h00: Đoàn lên xe khởi hành đi thị trấn Đồng Đăng, đến thị trấn Đồng Đăng tỉnh Lạng Sơn Quý khách tham quan Đền Mẫu - làm lễ dâng hương tại đền, thờ Mẫu Liễu Hạnh cùng các vị thánh mẫu. 
11h30: Lên xe khởi hành về thành phố Lạng Sơn đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng.
Chiều: Xe và HDV đưa đoàn đi tham quan và làm lễ dâng hương tại Chùa Thành (Diên Khánh Tự) – Ngôi chùa đã được trung tâm sách Kỷ lục Guiness VN xác nhận “Ngôi chùa có hệ thống tượng thờ bằng đồng nguyên khối nhiều nhất Việt Nam” (bao gồm 53 pho tượng Bồ tát Thánh tăng lớn, nhỏ). Đây cũng là trụ sở ban đại diện phật giáo tỉnh Lạng Sơn.
15h00: Đoàn Lên ôtô khởi hành đi thăm quan và thắp hương tại chùa và động Tam Thanh nổi tiếng nhất trong hệ thống hang động Nhất Thanh, Nhị Thanh, Tam Thanh. Trong động có tượng phật A - di - đà và nhiều nhũ đá ngoạn mục. Đoàn thăm quan quan Chùa Tam Giáo - Động Nhị Thanh một địa danh gắn liền với danh nhân Ngô Thì Sỹ. Ngắm cảnh người phụ nữ nổi tiếng chung thuỷ: Nàng Tô Thị bồng con.
16h30: Đoàn lên xe khởi hành về lại điểm đón ban đầu.
 
19h00: Về đến điểm đón ban đầu chia tay kết thúc chuyến tour du lịch lễ hội Đền Bắc Lệ, Động Tam Thanh, Nhị Thanh. Hẹn gặp lại quý khách.
 
Chương trình Bao gồm:
- Xe ô tô đưa đón khách theo chương trình  (16, 29 hoặc 45 chỗ tùy theo số lượng khách)
- Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm
- Vé tham quan các điểm trong chương trình
- Ăn trưa
- Nước uống trên xe
- Bảo hiểm du lịch mức 20,000,000VNĐ/người
- Quà tặng (Mũ du lịch)
Không bao gồm:
- Đồ lễ
- Chi phí cá nhân ngoài chương trình
- Thuế VAT
-----------------------------------------------------

Tour Khác

CHỢ NỔI CÁI BÈ

CHỢ NỔI CÁI BÈ

Thời gian:
Liên hệ