KHU DU LỊCH SINH THÁI VƯỜN CHIM THUNG NHAM - NINH BÌNH

Giá hiện tại:
650,000VNĐ
Số ngày:
1 Ngày
Mô tả
Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham là một địa danh thu hút rất đông khách du lịch. Được nằm trong vùng lõi của quần thể danh thắng Tràng An, cạnh khu du lịch Tam Cốc – Bích Động. Đến với khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham du khách sẽ được thăm quan động Vái Giời, Hang Bụt, cây đa di chuyển, động Ba Cô, động Tiên Cá,động Thủy Cung, vườn chim…
Thông tin chi tiết
Sáng: 06h00 Xe và hướng dẫn viên của công ty sẽ đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình với hành trình thăm quan khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham.
09h00:  Quý khách đến khu nghỉ dưỡng vườn chim Thung Nham và tham quan Hang Bụt, là một hang đá tự nhiên dài 500m. hang có hệ thống nhũ đá lung linh kỳ ảo. Thấy hình ông Bụt như đang hiện hữu ngồi bên cạnh dòng sông ngầm để ban tặng những điều may mắn và tốt lành cho du khách.
- Quý khách di chuyển qua thăm Động Nàng Tiên Cá ( Một hang động đẹp và kỳ ảo với các nhũ đá ngũ sắc nhiều hình thù kỳ lạ và đi trên các nhịp cầu tre quanh lòng hang động dài 500 m)
11h30: Quý khách thưởng thức bữa ăn trưa tại Nhà Hàng
14h00: Thăm cây đa di chuyển và đền Gối Đại
15h00:Thăm quan Vườn Chim bạn sẽ di chuyển bằng đường bộ dọc theo sườn núi vào trong thung lũng, được tận mắt thấy ở đây vô số loài chim với hơn 4000 con bay về trú ngụ mỗi ngày
Nếu còn thời gian xe đưa quý khách đến thăm quan “ Tuyệt Tình Cốc” nằm giữa mảnh đất cố đô Hoa Lư (Ninh Bình), nơi có động An Tiêm ẩn mình giữa lưng chừng núi được mệnh danh là “thiên đường nơi hạ giới” và được giới trẻ gọi là Tuyệt Tình Cốc Việt Nam.
15h45: Quý khách di chuyển ra xe và trở về Bắc Giang kết thúc chuyến thăm quan .Chia tay quý khách Việt Hưng kính chúc sức khoẻ và hẹn gặp lại trong chương trình tiếp theo.
 
Giá tour trọn gói: 650.000 VNĐ
( Áp dụng với đoàn 15 khách trở lên)
Bao gồm Không bao gồm: Giá tour áp dụng cho trẻ em:
- Xe vân chuyển đời mới 16 chỗ.
- Bữa ăn trưa ( 200.000 đ)
-Vé thăm quan + Vé thuyền
- Nước uống 1 chai 500mml
- Bảo hiểm du lịch mệnh giá 20.000.000 đ
- Thuế VAT
- Các dịch vụ chi phí cá nhân
- Các dịch vụ khác ngoài chương trình.
– Trẻ em dưới 5 tuổi miễn giá tour, các chi phí tham quan phát sinh cha mẹ tự thanh toán cho bé.
– Trẻ em từ 6 tuổi đến 10 tuổi  tính: 50% giá tour.
– Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính 100% giá tour.

Tour Khác

CHỢ NỔI CÁI BÈ

CHỢ NỔI CÁI BÈ

Thời gian:
Liên hệ