Không khí lễ hội hóa trang Halloween nổi tiếng đang ngập tràn trên khắp thế giới với những hình ảnh ma quái nhưng rất cuốn hút.

New York, Mỹ

Ngày nay, các cuộc diễu binh của ma quỷ đã trở thành lễ hội truyền thống hằng năm và sự kiện thường niên ở Bắc Mỹ, nó thường diễn ra ở các trung tâm ngoại ô như New York. Hầu hết mọi người tham dự đều ăn mặc và hóa trang cầu kỳ, rất nhiều người phải mất hàng tuần để chuẩn bị. Một số sự kiện diễn ra nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người.

Canada  Ở Canada, mọi người thích trò chơi trick-or-treat, họ treo đèn lồng trên cửa sổ hoặc những chú bù nhìn có đầu làm bằng quả bí ngô ở cổng trước nhà.

Dublin, Ireland

Mọi người cho rằng Halloween bắt nguồn từ Ireland. Mê cung Halloween của Pooka do thành phố Dublin tổ chức là một sự kiện diễn ra hàng năm. Rất nhiều hình ảnh ma quỷ, ma cà rồng và những người hóa trang kỳ dị đi dọc các con đường. Các nhân vật trong truyền thuyết huyền thoại cũng được khắc họa lại.

London, Anh Bữa tiệc Halloween kỳ thú diễn ra trên khắp thủ đô nước Anh. Đây là hình ảnh một du khách trong bữa tiệc đêm vui vẻ tại trung tâm London giải thích ý nghĩa bộ phim “Nhớ đến cái chết – Momento Mori”.

London, Anh

Bữa tiệc Halloween kỳ thú diễn ra trên khắp thủ đô nước Anh. Đây là hình ảnh một du khách trong bữa tiệc đêm vui vẻ tại trung tâm London giải thích ý nghĩa bộ phim “Nhớ đến cái chết – Momento Mori”.

Mexico Tại Mexico, phiên bản ngày lễ Halloween ‘Ngày của chết chóc’ diễn ra vào ngày 1 hoặc 2 tháng 11. Đây thực sự là ngày lễ của thế giới bên kia để nhớ về những người thân đã khuất. Hoa và những bộ trang phục đầy màu sắc cùng những viên kẹo và sô cô la hình hộp sọ làm nổi bật buổi lễ.

Mexico

Tại Mexico, phiên bản ngày lễ Halloween ‘Ngày của chết chóc’ diễn ra vào ngày 1 hoặc 2 tháng 11. Đây thực sự là ngày lễ của thế giới bên kia để nhớ về những người thân đã khuất. Hoa và những bộ trang phục đầy màu sắc cùng những viên kẹo và sô cô la hình hộp sọ làm nổi bật buổi lễ.

Nevada, Mỹ Ở Nevada có nhiều người đặc biệt yêu thích ngày lễ Halloween.Lễ hội Halloween quả thực là ngày lễ thú vị và độc đáo, mang lại cho người tham gia những cảm xúc không thể nào quên. Bạn hãy đón lễ Halloween theo cách riêng của mình nhé.

Bài viết cùng chuyên mục